Vòng 3: FC Đường Phố 3-4 Barça Hà Đông

Vòng 3: FC Đường Phố 3-4 Barça Hà Đông

Trời còn chưa có tiếng gà gáy sáng, hắn nhận được tin nhắn từ lãnh đạo thông báo triệu tập đá trận đầu xuân. Dạo này đang là sao, người ngượm lại có tý cồn nên hắn quẳng điện thoại vào xó giường kệ xác lãnh đạo. Rõ ràng mấy lão đó đang ủ mưu chém nhân sự trước thềm Đại Hội đại biểu lần tới. Hắn cứ lăn ra ngất cái đã. Mặt trời lên cao đến tận mặt trăng thì hắn mới chịu tỉnh giấc. Bố khỉ, Tết nhất bụng đầy bánh chưng với thịt gà khó chịu thật. Hắn bắt đầu lăn tăn suy nghĩ đến lệnh triệu tập. Nhà bé như lỗ mũi, hắn khuơ tay chộp lấy cái điếu cày bẩn nhất vịnh Bắc Bộ rít sòng sọc một hơi rồi lại ngã ngửa ra gối mắt lim dim nghĩ ngợi: bao lứa trai cùng chào sân chiến trường, không lẽ riêng mình yên ấm... Bằng tất cả sức mạnh của một lão già đời đầu, hắn đạp tung màn lao ra ngoài thét lớn: Vợ ơi anh tối nay vắng nhà! 

Hắn đến sân đúng giờ đến mức đáng ngạc nhiên. Chắc hẳn ai cũng bất ngờ vì tưởng hắn chấn thương và lại còn không thèm điểm danh cơ mà. Đám đồng đội rục rịch đến sân muộn hơn hắn hàng đống nhưng hóa ra vẫn còn sớm hơn hẳn đội bạn. Nhìn đối phương, thằng Hoàng chichlada chép mồm bình phẩm: đội này thường thôi. Công nhận, vài thằng trẻ ranh, thằng béo ịch, thằng kính dày cộp thì đá đấm gì. Hắn khoe với lãnh đạo được đá trung vệ cho giải thành phố sắp tới thế là được ân cần xếp đá chính vị trí tiền đạo luôn. "Mẹ kiếp, mình khôn vãi chưởng" 

Cứ ngỡ trận này hắn làm tiền đạo, phía dưới có lão Cường Gà với Huynh chân bún bảo kê thì sẽ ngon. Ai dè, đối phương lừa mình. Bố khỉ, nó đá như điên, ép sân đám hậu vệ Thành Ơ Gâu, Tiến chân Sắt, Linh Ngơ Ngác đến khổ. Tay Mèo Tôm bay như chim cứu thua. Thằng Hoàng đứng ngoài dự bị câm như thóc. Hắn đem hết sức trâu bò chạy khắp sân cày ải đối phương nhưng không ăn thua. Rõ ràng hắn đá tiền đạo chẳng hơn gì thằng đội trưởng đứng ngoài dự khán .

Hai bên giằng co chán chê thì Barça Hà Đông xuất hiện Le_0 say. Thằng cu mặt đỏ gay hí hửng đến uống bia thì lại phải loay hoay đi mượn giày. Số thằng này dọa đối phương rất tốt. Pha chuyền bóng rất sâu tít cuối biên ngang cuối sân, Tiến phi nước đại xuống gần bóng và quay ngoắt 180 độ vung chân trái căng ngang vào trong. Nhưng rất tiếc cái đầu gối lỏng tiếp tục phản chủ. Sợi dây chằng mỏng manh tiếp tục nói không với nỗ lực của Tiến chân Sắt và anh đã phải rời sân với phong cách quen thuộc. Hoàng chichlada vào sân thay thế, hắn bị đuổi về lại vị trí trung vệ và siêu phẩm đầu năm được thai nghén. Bóng sau màn tiki taka cực kỳ rối loạn đã đến chân Cường gà. Anh quan sát rất nhanh và thấy Huynh chân bún mắc võng đung đưa bên cánh trái giơ tay xin bóng trước mặt có vài chục phân. Chuyền thế éo được Nhìn xa hơn, Hoàng chichlada đã xuất phát. Thế là đôi chân dẻo Cường gà tung pha bấm bóng bổng kỳ diệu cực kỳ quen thuộc...không cho ai cả. Hoàng Chichlada theo tót về bên phải quay ngoắt lại nhìn bóng bay xa khỏi tầm với mà gục xuống thất vọng. Hậu vệ theo kèm Hoàng vỗ vai an ủi cực kỳ cảm động. Tuyệt vời hơn khi thủ môn đối phương cũng tiến lên rất cao vỗ về an ủi Hoàng. Bóng bổng cứ thế vượt khỏi tầm với của tất cả, bật đất và chui tọt vào lưới FC Đường Phố trong sự ngỡ ngàng của toàn sân. Rùa nổi rồi anh em ơi....Hắn hét toáng lên và lao lên ăn mừng bàn thắng kinh dị thật không thể tin nổi .

Cả hai đội đá đến nửa tiếng mới có bàn mở tỷ số của Cường Gà. Nhưng niềm vui đó chỉ kéo dài đúng nửa phút khi pha phối hợp đẹp mắt của đội bạn đã giúp tiền đạo họ đối mặt với Tôm lần thứ sáu và lần này thì quá tam sáu bận cũng phải đưa bóng vào lưới. Le_0 và Hưng Kệ Mẹ Anh vào sân thay thế Huynh chân bún và Linh Ngơ Ngác. Thế trận khởi sắc kinh hoàng. Từ một đường chuyền rất dị của Hưng Kệ Mẹ anh, bóng đi qua đầu mọi cầu thủ đối phương và rơi đúng chân Le_0 đứng chờ góc cuối sân bên trái. Khi trước mặt chỉ còn lại thủ môn thì công việc tự nhiên trở thành quá ư là đơn giản. Tỷ số được nâng lên 2-1 cho những con trâu bất khuất. Đội bạn thất thần ngơ ngác và bắt đầu rối loạn. Le_o tả sung hữu đột bên phải cùng Hưng Kệ Mẹ Anh. Đối phương chạy loạn khắp sân đeo bám hai cầu thủ này. Le_0 tung đường chuyền chết chóc cho đồng đội bên trong, hậu vệ đối phương tung chân chạm bóng nhằm thay đổi hướng bóng. Thủ môn thì băng lên định bắt bài đường chuyền. Hai cái sai lầm đó kết hợp lại thành một bàn thắng tiếp theo cho những con trâu bất khuất. Hắn chạy vội ra ngoài sân với lý do chấn thương sau màn đánh chặn đối phương dã man, lôi ngay điện thoại soạn tin nhắn với cú pháp: "Có vài cụ rùa không hề nhẹ..." rồi gửi tới facebook.

Bị thua cách biệt, đối phương tung các cầu thủ trẻ vào sân. Barça Hà Đông cũng thay đổi khi rút Thành ơ Gâu với Cường Gà ra sân bằng 2 thành viên tăng cường. Đội bạn dần lấy lại thế trận. Sự lơi lỏng của những con trâu bất khuất làm khổ tay Tôm. Thủ môn áo xanh của đội phải cản phá nhiều pha bóng mà chỉ xuất hiện trong điện tử với đủ mọi vị trí trên cơ thể. Khuôn mặt Tôm ngày càng đen xạm đến đanh thép hơn sau mỗi cú sút của đối phương Dàn sức trẻ bên đội bạn liên tục phạm lỗi nhằm hạn chế sức mạnh Barça Hà Đông. Trong một pha cướp bóng rất nhanh, Hoàng chichlada dự định sẽ phản công kiếm bàn. Nhưng bóng dù đã đi đến tiền phương mà Hoàng lại nằm lại với hậu tuyến xanh cỏ. Cú đá thẳng chân của đối phương đã tiễn Hoàng chichlada kết thúc trận đấu sớm hơn dự kiến.

Tên ảnh: WP_20160218_001.jpg
Xem: 0
Dung lượng: 294.4 KB

Tận dụng lợi thế, điều gì đến cũng đã đến. Đối phương tràn lên ép sân và đã có liên tiếp 2 bàn thắng gỡ hòa trong sự ngơ ngác của hàng hậu vệ. Huynh chân bún, Cường gà, Linh Ngơ Ngác, Thành Ơ Gâu lần lượt được tung trở lại sân. Trận đấu trở lại cân bằng và đi đến những giây cuối cùng. Mèo Tôm ném bóng phản công chính xác cho Cường Gà đứng ở giữa sân. Bằng đường chuyền tinh tế, bóng tiếp tục lao đến vị trí của Le_0 đang đối mặt với thủ môn. Cú ra chân rất nhanh của Le_0 đã ấn định tỷ số 4-3 cho trận đấu trong sự reo hò của các đội bóng đang chờ tiếng còi kết thúc.
Khi xong xuôi, tất cả sẽ lại về...quán anh Quý 


Chiến binh: Mèo Tôm, Tiến chân Sắt, Linh Ngơ Ngác, Văn Thành, Cường Gà, Chiều lợn, Huynh Cô Đơn, Hoàng Chichlada, Hưng KMA, Le_0.

Viện binh: Đến La Cả, anh của Hưng KMA.

Cổ động viên: Hiển Trâu, Ngọc Anh, Hà Trang, Thảo Kat, cò nhà Ngọc Anh.

Loading...
Loading...