Mai'S Shop - “Chắp duyên” từ sự tín nhiệm

Mai'S Shop - “Chắp duyên” từ sự tín nhiệm

Ngày 18/4/2015, hệ thống Mai’s shop đã khai trương cửa hàng độc quyền thương hiệu Aristino và Cecina tại địa chỉ 73 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.  Thật bất ngờ khi biết rằng, ông bà chủ của hệ thống này còn rất trẻ và đây là cửa hàng thứ 2 của vợ chồng cô.

Bén duyên từ…bít tất

Bén duyên với K&G Việt Nam từ một mặt hàng rất nhỏ - bít tất. Khi đó, vợ chồng Trang còn đang là nhà phân phối  các sản phẩm giày dép cho một thương hiệu lớn. Nhận thấy người tiêu dùng mua giày dép thường tranh thủ lựa chọn cho mình những đôi bít tất phù hợp, Trang bắt đầu nhập các sản phẩm của thương hiệu tất Bizmen về bán kèm tại cửa hàng. Sau một thời gian kinh doanh, cửa hàng của Trang tăng doanh thu vượt bậc. Bất ngờ là tỉ lệ tăng trưởng đến phần lớn từ…tất. Các khách hàng khi mua hàng đều khen ngợi các sản phẩm của thương hiệu tất Bizmen khiến Trang cảm thấy tin tưởng vào thương hiệu mình lựa chọn phân phối.

Cô chủ xinh đẹp của Mai's shop

Mối duyên nhỏ tạo nên nghiệp lớn

Từ một phân khúc sản phẩm rất nhỏ là bít tất, vợ chồng Trang bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về K&G Việt Nam và các thương hiệu khác của công ty. Năm 2013, cửa hàng thời trang nam đầu tiên được thành lập với các sản phẩm chủ đạo đến từ thương hiệu Aristino. Và sau hai năm phát triển, vợ chồng Trang tiếp tục mở rộng kinh doanh và trở thành đại lý độc quyền chuyên bán các sản phẩm của Công ty K&G Việt Nam.

Các sản phẩm Aristino được bày biện rất "style" tại cửa hàng

Khi được hỏi: “Yếu tố nào ở K&G Việt Nam khiến Trang quyết định mở cửa hàng độc quyền?”, Trang chia sẻ: “Mình luôn tâm niệm trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm phải là yếu tố quan trọng hàng đầu, sau đó chú trọng đến dịch vụ bán hàng để khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến cửa hàng của mình. K&G Việt Nam hội tụ đầy đủ những yếu tố này. Các sản phẩm của K&G từ Aristino, Cecina đến Bizmen đều khiến vợ chồng Trang và các khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, các bạn sale của công ty cũng chăm sóc khách hàng rất tốt với nhiều chính sách ưu đãi. Sau khi tham khảo các thông tin,  mình và ông xã đã quyết định hợp tác lâu dài với Công ty và mở cửa hàng độc quyền chuyên bán các sản phẩm của K&G Việt Nam”.

Trong quá trình phát triển hệ thống cửa hàng Mai’s shop, Trang cùng chồng đã gặp không ít khó khăn: khó khăn từ nguồn vốn, khó khăn với việc chọn địa điểm hay chọn lọc mã hàng. Tuy nhiên, sức trẻ, nhiệt huyết  trong hai vợ chồng luôn hừng hực cháy. Nhìn cách hai vợ chồng Trang luôn quan tâm và động viên nhau trong suốt buổi trò chuyện, cách Trang tỉ mỉ tư vấn từng sản phẩm cho các khách hàng, chúng tôi hiểu rằng, chính tình yêu và niềm tin là yếu tố quan trọng giúp cho vợ chồng Trang có được nền tảng vững chắc cho thành công ngày hôm nay. Tình yêu đôi lứa chắp cánh cho tình yêu vào từng sản phẩm, để mỗi sản phẩm Mai’s shop phân phối đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

"Ông bà chủ" trong ngày khai trương cửa hàng

“Thành công đến từ sự tín nhiệm” – Chính sự tín nhiệm của vợ chồng Trang với các sản phẩm của K&G Việt Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng, quan tâm đến phúc lợi của công ty  đã chắp duyên cho sự hợp tác này. Chúc cho hệ thống Mai’s shop của  vợ chồng Trang ngày một lớn mạnh và phát triển, nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của các khách hàng.

Một số hình ảnh của Mai’s shop:

Nguồn: aristino.com

Loading...
Loading...