Tin tức

Barça Hà Đông kỷ niệm 5 năm thành lập

Camp-Nou-Giai-bong-da

Nhân sự kiện 5 năm thành lập của đội bóng Barça Hà Đông (8/4/2012 - 8/4/2017), FCB Hà Nội sẽ tổ chức một giải đấu mở rộng quy mô nhỏ nhằm kỷ niệm sinh nhật của "cánh chim đầu đàn Hà Nội". Giải đấu bao gồm 3 đội bóng trong đó có 2 đội Hà Nội là FCB Thăng Long, Barça Hà Đông và đội bóng quan họ FCB Bắc Ninh.

Read more

Barça Hà Đông ra mắt trang phục mùa giải 2017

Sau hơn 6 tháng thiết kế và sản xuất, trang phục mùa giải 2017 của Barça Hà Đông chính thức ra mắt. Đây là mẫu trang phục chào mừng sinh nhật 117 năm của FC Barcelona do nhà thiết kế Cao Thanh Long hoàn thiện. Do đặc tính chất liệu và sự tỉ mỉ trong đường nét, Barça Hà Đông đã phải lựa chọn hãng LONI Sport đến từ Sài Gòn để sản xuất mẫu áo của mình.

Read more

Vòng 3: FC Đường Phố 3-4 Barça Hà Đông

Trời còn chưa có tiếng gà gáy sáng, hắn nhận được tin nhắn từ lãnh đạo thông báo triệu tập đá trận đầu xuân. Dạo này đang là sao, người ngượm lại có tý cồn nên hắn quẳng điện thoại vào xó giường kệ xác lãnh đạo. Rõ ràng mấy lão đó đang ủ mưu chém nhân sự trước thềm Đại Hội đại biểu lần tới. Hắn cứ lăn ra ngất cái đã. Mặt trời lên cao đến tận mặt trăng thì hắn mới chịu tỉnh giấc. Bố khỉ, Tết nhất bụng đầy bánh chưng với thịt gà khó chịu thật. Hắn bắt đầu lăn tăn suy nghĩ đến lệnh triệu tập. Nhà bé như lỗ mũi, hắn khuơ tay chộp lấy cái điếu cày bẩn nhất vịnh Bắc Bộ rít sòng sọc một hơi rồi lại ngã ngửa ra gối mắt lim dim nghĩ ngợi: bao lứa trai cùng chào sân chiến trường, không lẽ riêng mình yên ấm... Bằng tất cả sức mạnh của một lão già đời đầu, hắn đạp tung màn lao ra ngoài thét lớn: Vợ ơi anh tối nay vắng nhà! 

Read more

Trung thu cho các thanh niên FA

Tên ảnh: tet-trung-thu3.jpg
Xem: 64
Dung lượng: 36.4 KB

Kính thưa các Cụ!

"Trung thu là giữa mùa thu, Tết Trung Thu như tên gọi đến với chúng ta vào đúng giữa mùa thu tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch. Tết Trung Thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ, không có sử liệu nào nói rõ về gốc tích của ngày lễ rằm tháng Tám. Nhiều người cho rằng đây là một nét văn hóa du nhập từ Trung Quốc trong thời gian Việt Nam bị phương Bắc đô hộ. Nhà văn Toan Ánh trong quyển "Nếp cũ tín ngưỡng Việt Nam Quyển Hạ" cho rằng: Theo sách cổ thì Tết Trung Thu bắt đầu từ đời nhà Ðường, thời vua Duệ Tôn, niên hiệu Văn Minh.

Read more

Loading...
Loading...