Barça Hà Đông

Tuyển Huấn luyện viên

Đội bóng Barça Hà Đông được thành lập từ năm 2012 trực thuộc hoạt động của Cộng đồng Barçamania Việt Nam. Nhằm mục tiêu vươn tới hoạt động chuyên nghiệp trong tương lai, chúng tôi cần tìm kiếm vị trí Huấn Luyện Viên cho đội bóng.

Read more

Nội quy hoạt động

1 Các thành viên tham gia đội bóng trên tinh thần tự nguyện nên mọi thành viên đề cao tinh thần tự giác, lòng nhiệt tình, tinh thần tất cả vì đội bóng.

2 Nêu cao tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong đội. Không chấp nhận các hành vi gây chia rẽ, gây sự, ẩu đả giữa các thành viên trong đội.

3 Không được dẫn bạn tham gia thi đấu nếu chưa có sự cho phép lãnh đạo đội bóng. Trường hợp lãnh đạo cho phép nhưng bạn vi phạm nội qui của đội bóng thì người dẫn bạn sẽ chịu kỷ luật.

4 Khi thi đấu phải mặc đúng áo FCB Hà Đông.

5 Khi tham dự các giải đấu giao hữu và có trọng tài, không được có những hành động làm xấu hình ảnh FCB Hà Đông (đóng kịch, ăn vạ, chửi hoặc phản đối gay gắt quyết định của trọng tài...).

6 Sau mỗi trận đấu, các thành viên sẽ luân phiên viết bài tường thuật sau trận đấu. Mỗi trận đấu có một thành viên chịu trách nhiệm tường thuật theo lịch phân công.

7 Mọi thành viên tham gia FCB Hà Đông đều phải thực hiện nghiêm túc việc đóng quỹ đội.

Hình ảnh offline Siêu kinh điển 261

Thủ môn Mai Ngọc Anh - lovebaxa  

Click to enlarge image 2014_10_25_Offline_El_Clasico_FCB_Hanoi_01.jpg

Click to open image!

Văn hóa trên sân bóng

1 Có mặt trước giờ thi đấu 10 phút để khởi động, nếu đi trễ phải báo cáo với đội trưởng, đội phó có mặt trên sân chậm nhất 60 phút trước trận đấu.

2 Không được ra sân trong tình trạng say xỉn, sức khỏe không cho phép hoặc có bệnh lây nhiễm nguy hiểm cần cách ly.

3 Trên sân bóng, mọi thành viên trên sân tuyệt đối tuân thủ chỉ đạo của đội trưởng (hoặc đội phó nếu đội trưởng vắng mặt). Không được tự ý thay đổi người, hoán đổi vị trí trên sân. Mọi đề xuất thay đổi nhân sự, chiến thuật có thể trao đổi nhanh với đội trưởng.

4 Trong thi đấu nếu có phạm lỗi với cầu thủ đội bạn phải biết dùng từ "xin lỗi" (vì không có trọng tài chúng ta nên dùng từ "xin lỗi" để hạn chế các đầu nóng) và chủ động kéo cầu thủ đội bạn đứng dậy (tương tự như một cái bắt tay).

5 Khi tham gia thi đấu không được văng tục chửi thề hay gây gổ với đồng đội, với đối phương.

6 Tuyệt đối cấm các hành vi phạm lỗi thô bạo, vào bóng quyết liệt mang tính triệt hạ đối phương.

7 Không được có hành vi trả đũa đối phương trong bất cứ hoàn cảnh nào (bị kích động, khiêu khích, ức chế tâm lý...).

8 Khi xảy ra xô xát trên sân, mọi thành viên có mặt đều phải có trách nhiệm can ngăn cầu thủ hai đội. Thành viên trực tiếp có va chạm với cầu thủ đối phương buộc phải tạm nghỉ cho đến khi nguội cái đầu nóng. Kết thúc trận đấu, cầu thủ trực tiếp có va chạm, xô xát với đối phương cần chủ động dàn hòa với đối phương (tránh những va chạm đáng tiếc sau trận đấu).

9 Không khuyến khích hút thuốc trong sân bóng vì sức khỏe bản thân và cộng đồng.

10 Lúc trận đấu còn đang diễn ra không được bỏ về khi chưa có sự cho phép của đội trưởng, đội phó.

Phương hướng hoạt động

1 Xây dựng đội bóng FCB Hà Đông thành mô hình kiểu mẫu cho đề án xây dựng mô hình đội bóng Quận – Huyện.

2 Xây dựng lối chơi mang đúng bản sắc FC Barcelona góp phần quảng bá hình ảnh CLB Barcelona và diễn đàn FCBVN.

3 Tạo mọi điều kiện để nâng cao năng lực chuyên môn cho các thành viên trong đội.

4 Rèn luyện tinh thần đoàn kết, tổ chức họp mặt, giao lưu thắt chặt tình cảm giữu các thành viên trong đội nói riêng và FCB Hà Nội nói chung.

5 Tổ chức thi đấu giao hữu với các đội bóng khác để rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực chuyên môn.

6 Tham gia các hoạt động chung của FCB Hà Nội theo sự phân công của ban lãnh đạo đội bóng.

Ảnh toàn đội gần nhất

Hình ảnh Barça Hà Đông chụp tại trận tứ kết giải Nhạc họa Thanh Xuân năm 2014. Trong ảnh có mặt các thành viên của Ban Lãnh Đạo Cộng đồng Barçamania Việt Nam đến cổ vũ cho đội.

Loading...
Loading...